HomeTin tức

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ ĐẮC ĐỊA. SINH LỢI NHUẬN CAO NHẤT

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dự án Westpoint Nam 32 có vị trí đắc địa khi được quy hoạch ở điểm giao thoa giữa dải đô thị mới phía Tây Hà Nội với chuỗi các đại học và đô thị trên đường quốc lộ 32. Dự án thuộc Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội, hứa hẹn sẽ là một trong trong những khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu của TP. Hà Nội.

Nếu quan tâm tới sự phát triển của Hà Nội, chúng ta có thể thấy các khu đô thị tại đây đang dần phát triển về phía Tây theo 3 trục đường chính: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài và đường 32. Trên trục đường Nguyễn Trãi đi về hướng Hà Đông có khu đô thị Văn Phú với mức giá 50 – 70 triệu đồng/m2, và khu đô thị An Hưng với mức giá 60 – 80 triệu đồng/m2. Trên trục đường 32 song song với Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi đã bắt đầu hình thành các khu đô thị mới như Tân Tây Đô, WestPoint. 

 

So sánh đường đi và giá cả các khu đô thị phía Tây

Việc các chủ đầu tư hướng tới phát triển các khu đô thị lớn về phía Tây Hà Nội nhằm đón đầu xu thế các công ty, cơ quan công sở, các trường ĐH lớn đang dần chuyển dịch về phía Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, nhằm tạo ra diện mạo một khu đô thị mới cho thị trấn Trạm Trôi, hướng tới năm 2025, Hoài Đức sẽ trở thành 1 quận của Hà Nội. Dự án Nam 32 còn có vị trí đắc địa khi được quy hoạch tiếp giáp với các khu trung tâm hành chính huyện Hoài Đức và Đan Phượng. Với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, liên kết vùng chặt chẽ với các khu đô thị lân cận, giao thông thuận tiện, dự án Westpoint Nam 32 sẽ là 1 trong những khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu của thành phố Hà Nội.
 

Phối cảnh dự án West Point Nam 32

Cũng như Hà Đông, trước đây là một thị xã thuộc Hà Tây cũ, nay trở thành một quận của Hà Nội, với mức giá tại khu đô thị Văn Phú là 50 – 80 triệu, gấp 10-15 lần so với 10 năm trước đây. Theo xu hướng đó, các khu đô thị ở khu vực Trạm Trôi, đặc biệt là khu đô thị WestPoint Nam 32 với tổng diện tích dự án lên tới 50ha sẽ chạm đến mức giá tương đương với các khu đô thị ở Văn Phú, An Hưng trong vòng 5 năm tới.

Với xu thế và tốc độ phát triển dân cư ở khu vực Nam Từ Liêm và Cầu Giấy, đồng thời các đô thị mới ở Hà Nội phát triển về phía Tây, dự án Nam 32 do Công ty CP Lũng Lô 5 – Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư và phát triển đang là một dự án điển hình và “sốt” nhất thị trường BĐS tại Hà Nội hiện nay. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư và các khách hàng có cơ hội sở hữu căn nhà trong mơ với mức sinh lời cao.
 

Chất lượng nhà ở và không gian sống trong lành tại West Point Nam 32

VỊ TRÍ ĐANG BÁN 

Nhà phố liền kề mẫu 1: Diện tích lô đất: 72m2, Mặt tiền 6m (6x12m), DTXD: 60.6 m2, Tổng diện tích sàn: 211.6m2, Số tầng: 4 tầng
Nhà phố liền kề mẫu 2: Diện tích lô đất: 78m2, Mặt tiền 6m (6x13m), DTXD: 66.6 m2, Tổng diện tích sàn: 228m2, Số tầng: 4 tầng


Hiện nay, các nguồn thông tin không chính thống về dự án cũng như giá cả của dự án có thể xuất hiện mọi lúc, mọi nơi, gây nhiễu cho quý khách hàng. CEO LAND hiện đang là đơn vị phân phối chính thức của dự án liền kề Nam 32 (WestPoint). CEOLAND sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho quý khách. Chỉ từ 2 tỷ bạn đã có thể sở hữu ngay một ngôi nhà với mặt tiền 6m trở lên, sâu 12m, xây 4 tầng, có giếng trời, gara oto, hệ thống sân vườn…được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

CEOLAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN NAM 32


LIÊN HỆ
HOTLINE: 0989 859 869
Sàn giao dịch Bất động sản CEOLAND
Địa chỉ:Toà nhà CEO Việt Nam – A10 Đồng Bông – P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội

 

Các dự án khác

  • TỔNG QUAN DỰ ÁN WESTPOINT NAM 32.

  • TỔNG QUAN DỰ ÁN WESTPOINT NAM 32

  • CLIP GIỚI THIỆU DỰ ÁN

  • CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN