HomeDự án

Ocean Park Gia Lâm Hà Nội – Lựa chọn đầu tư thông minh

Ocean Park Gia Lâm Hà Nội – Lựa chọn đầu tư thông minh
Like Tweet Pin it Share Share Email

Với vị thế là thủ đô của Việt Nam, là trung tâm kinh tế trọng điểm của cá nước thì không có gì khó hiểu khi thị trường bất động sản Hà Nội luôn rất sôi động với sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong số những dự án bất động sản đang được săn đón hiện tại thì Ocean Park Gia Lâm Hà Nội chính là sản phẩm nổi bật, được đánh giá là có cơ hội kinh doanh với lợi nhuận cực kỳ cao.

Có nên đầu tư vào dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội?
Có nên đầu tư vào dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội?

Giới thiệu tổng quan về dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Ocean Park Gia Lâm Hà Nội là siêu đô thị tọa lạc tại thị trấn Trâu Quỳ, thuộc địa phận của 3 xã gồm: Kiêu Kỵ, Dương Xá, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup với quy mô diện tích rộng lớn hơn 420ha.

Tuy rằng tổng quy mô dự án rất lớn nhưng mật độ xây dựng tương đối thấp, phần lớn diện tích được dành cho thiên nhiên, mảng xanh nhằm mang đến một không gian sống trong lành, mát mẻ cho người dân nơi đây.

Ngoài ra, Ocean Park Gia Lâm Hà Nội còn sở hữu địa thế vàng với hệ thống giao thông thuận lợi, giúp cư dân nơi đây có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm thủ đô Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh và nhiều tiện ích ngoại khu khác.

Chính nhờ những ưu thế về vị trí cũng như cảnh quan tự nhiên xanh mát cùng những tiện ích nội ngoại khu hiện đại đã khiến cho Ocean Park Gia Lâm trở thành dự án căn hộ lý tưởng để người dân sinh sống và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Lý do nên đầu tư vào dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Mặc dù tại khu vực thủ đô Hà Nội có rất nhiều dự án bất động sản đang được chào bán nhưng hiếm có dự án nào có sức hút mạnh mẽ như Ocean Park Gia Lâm Hà Nội. Bởi vì dự án này sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi giúp nâng cao giá trị và tiềm năng sinh lời như sau:

Ocean Park Gia Lâm Hà Nội có hệ thống giao thông phát triển

Có thể nói một trong những lý do hàng đầu để khách hàng đầu tư vào Ocean Park Gia Lâm Hà Nội đó chính là dự án sở hữu một vị trí đẹp, có hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm nội đô.

Ocean Park Gia Lâm Hà Nội có hệ thống giao thông thuận lợi.
Ocean Park Gia Lâm Hà Nội có hệ thống giao thông thuận lợi.

Đặc biệt, với việc đầu tư xây dựng hệ thống 4 cây cầu lớn là cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Giang Biên và cầu sông Đuống sẽ giúp hoàn thiện kết nối dự án với trung tâm thành phố.

Đồng thời, nó còn là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội nên những nhà đầu tư vào dự án Ocean Park Gia Lâm sẽ có cơ hội kinh doanh, kiếm lời tốt nhất. 

Chủ đầu tư Ocean Park Gia Lâm Hà Nội uy tín

Như đã nhắc đến bên trên thì chủ đầu tư dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội chính là Vingroup – một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản nổi tiếng hàng đầu tại nước ta hiện nay.

Bên cạnh Ocean Park Gia Lâm thì Vingroup đã xây dựng rất nhiều dự án bất động sản nổi bật như: Vinhomes Golden River, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, khu dự án nghỉ dưỡng Vinpearl…

Với uy tín cao, vốn đầu tư lớn nên khách hàng khi đầu tư vào Ocean Park Gia Lâm Hà Nội hay bất cứ sản phẩm, dự án nào của Vingroup thì đều có thể hoàn toàn yên tâm về tính ổn định, dễ dàng bán, chuyển nhượng, mở ra cơ hội sinh lợi cao.

Ocean Park Gia Lâm Hà Nội có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Theo quan sát của các chuyên gia bất động sản thì giá nhà đất tại huyện Gia Lâm trong vài năm gần đây có xu hướng tăng rất cao. Đặc biệt là khi thông tin huyện Gia Lâm sẽ được lên cấp quận trong tương lai đã khiến cho giá đất đai tại khu vực này càng có đà tăng mạnh.

Cơ hội làm giàu với dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội.
Cơ hội làm giàu với dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội.

Về phía Ocean Park Gia Lâm thì dự án nằm trong quy hoạch phát triển của thủ đô nên được kết nối đồng bộ với cơ sở hạ tầng tiềm năng gồm: các khu công nghiệp trọng điểm, các khu đô thị lớn, các tuyến đường liên tỉnh khu vực miền Bắc cùng hạ tầng giao thông, y tế, thương mại… 

Điều này đã khiến cho nhiều nguồn vốn đầu tư liên tục đổ về khu vực huyện Gia Lâm, hứa hẹn nơi đây trở thành khu kinh tế mới phát triển bậc nhất thủ đô nên đảm bảo sản phẩm của dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sẽ tăng giá trong tương lai gần.

Vốn đầu tư vào dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội hợp lý

Tuy rằng Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sở hữu vị trí kim cương, có hệ thống giao thông thuận lợi cùng nhiều ưu thể khác nhưng mức giá bán căn hộ, biệt thự… của dự án lại không quá cao, rất hợp lý với mức giá chung của thị trường.

Chưa kể, khi mua các sản phẩm tại dự án, khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn nên sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện và mở ra kinh doanh lý tưởng cho khách hàng.

Tới đây thì các bạn đã có thể hiểu được lý do vì sao mà Ocean Park Gia Lâm Hà Nội lại trở thành dự án được đông đảo các nhà đầu tư coi trọng và ưu tiên đầu tư đến như vậy. Do đó mà khách hàng đầu tư nhất định không thể bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm từ dự án bất động sản đầy tiềm năng này.