SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CEOLAND

LAN TỎA GIÁ TRỊ

Ngày đăng: 2016-06-01 11:40:33

Sức nóng từ lễ mở bán Luxury Apartment Đà Nẵng


Ngày 23/4 vừa qua, hàng trăm doanh nhân thành đạt đã đổ dồn về khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội tham dự lễ giới thiệu và mở bán dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ Four Points By Sheraton and Luxury Apartment tổ chức bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam và sàn CEO Land.
Các doanh nhân thành đạt quan tâm và tham dự lễ mở bán đúng giờ
 
Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam và sàn CEO Land cởi mở trao đổi, giải đáp thắc mắc của khách hàng về dự án

Doanh nhân háo hức sở hữu căn hộ 5 sao 
Có niềm tin vào chủ đầu tư và tính pháp lý của dự án. Hàng chục giao dịch đã được thực hiện thành công trong buổi lễ mở bán vừa qua.
 
Khách hàng lựa chọn căn hộ đẳng cấp phù hợp và đặt cọc trực tiếp trong lễ mở bán

Tại sao các doanh nhân có quyết định sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Alphanam Luxury Apartment?
Qua cuộc trao đổi bên hành lang buổi lễ, anh Hùng (Hà Nội) người đã lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ nghỉ dưỡng phù hợp trong dự án cho biết: “Với số tiền hơn 3 tỷ đồng, anh đã có một căn hộ nghỉ dưỡng để gia đình có những kỳ nghỉ dài ngày tại thành phố biển Đà Nẵng. Thứ hai là nó là một sự đầu tư vì anh nhìn thấy khả năng thanh khoản của nó là rất lớn và lợi nhuận là rất cao”.
Anh Hùng chia sẻ cùng CEO MEDIA

Cũng nêu lý do đưa ra quyết định đầu tư cho mình, anh Long (Bắc Ninh) cho biết, “Tôi lựa chọn đầu tư ở dự án này với 3 lý do: (1) Đà Nẵng là một thành phố đang rất phát triển với lượng khách du lịch tăng 20%/năm; (2) Lợi nhuận về dòng tiền, với số tiền tương tự mà đầu tư ở Hà Nội, tôi chỉ có thể thu được lợi nhuận chừng 100 triệu/năm nhưng với căn hộ này, tôi có thể thu được nhiều hơn gấp đôi; (3) Lợi về tài sản, được biết dự án do Savill và Sheraton là đơn vị phối hợp quản lý, phụ trách dịch vụ khi dự án đi vào hoạt động. Chắc chắn căn hộ của tôi chục năm sau cũng sẽ không lo bị xuống cấp về cơ sở vật chất”.
 
Anh Long chia sẻ về quyết định đầu tư của mình

Xu thế đầu tư thông qua lễ mở bán 
Những năm gần đây, các nhà đầu tư đẳng cấp đang có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu các sản phẩm giá trị cao cấp. Căn hộ nghỉ dưỡng Luxury Apartment Đà Nẵng là một sản phẩm hai trong một: vừa là tài sản đầu tư hiệu quả, vừa là nơi khẳng định đẳng cấp của nhà đầu tư và lan toả giá trị của họ tới gia đình và người thân vào mỗi dịp nghỉ lễ.

 
CEO Land hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức được Chủ đầu tư là công ty Alphanam tin tưởng lựa chọn hợp tác, mang đến sản phẩm bất động sản có giá trị và đẳng cấp tới khách hàng.
 
(CEO MEDIA) 
 


CEOLAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN CĂN HỘ 5 SAO LUXURY APARTMENT ĐÀ NẴNG


LIÊN HỆ: HOTLINE: 0989 859 869
Sàn giao dịch Bất động sản CEOLAND
Địa chỉ:Toà nhà CEO Việt Nam - A10 Đồng Bông - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Các tin khác

Thư viện ảnh

Nói về chúng tôi

Bố trí căn hộ đẹp quá, nhìn thoáng đãng. Tôi rất thích 

Bác Bùi Sỹ Văn

Công an Hoàng Mai
 

Căn hộ Luxury Apartment thật là đẳng cấp, xứng đáng với giá trị đồng tiền bỏ ra

Nguyễn Minh Tiến

Giám đốc 3ex Asia