SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CEOLAND

LAN TỎA GIÁ TRỊ

Ngày đăng: 2016-05-11 11:30:00

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP ĐT&PT Lũng Lô 5 và Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam.

Để đảm bảo niềm tin cho các khách hàng, chiều ngày 26/11 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp Đồng hợp tác kinh doanh giữa Công ty CP ĐT&PT Lũng Lô 5 và Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam.

Tham dự lễ ký kết có ông ông Nguyễn Tiền Phong, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5, bà Đào Minh Anh – phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông, ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5, ông Phạm Ngọc Vũ – Giám đốc OCB Tràng An, cùng hàng trăm các doanh nhân đến từ khắp các tỉnh thành miền Bắc.

 Ông Nguyễn Tiền Phong – ngoài cùng bên trái
 Ông Nguyễn Tiền Phong – ngoài cùng bên trái


Hàng trăm doanh nhân đến từ khắp các tỉnh thành của miền Bắc có mặt tại lễ ký kết.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tiền Phong, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 – chủ dự án West Point Nam 32 nói: “Khu đô thị West Point Nam 32 do công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5- là thành viên của Tổng công ty xây dựng Lũng Lô Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư, có diện tích 46,99 ha, thuộc địa bàn thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Tất cả khách hàng khi mua nhà tại dự án Nam 32 sẽ được ngân hàng phát hành một chứng thư bảo lãnh. Nếu chúng tôi chậm bàn giao nhà hoặc không triển khai dự án, khách hàng sẽ được ngân hàng bảo lãnh đứng ra trả lại tiền”.
 

Ông Nguyễn Tiền Phong phát biểu tại lễ ký kết.

Về phía lãnh đạo ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam cũng cam kết sẽ tài trợ khoản tín dụng trị giá 1000 tỷ đồng cho công ty CP Đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 để phát hành bảo lãnh cho khách hàng mua nhà tại dự án West Point Nam 32, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư và những người mong muốn sở hữu một căn hộ 4 tầng với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi và môi trường tươi mát. “Tiêu chí quan trọng nhất khi chúng tôi chọn bảo lãnh cho một dự án là năng lực tài chính và năng lực triển khai dự án của chủ đầu tư. Thực tế nhiều chủ đầu tư có năng lực tài chính nhưng triển khai dự án và quản lý dự án lại không hiệu quả. Việc bảo lãnh nhằm bảo vệ quyền lợi của người mua nhà và ngân hàng đứng ra bảo đảm rủi ro này nên quá trình thẩm định rất gắt gao” – bà Đào Minh Anh nói.

Bà Đào Minh Anh phát biểu tại lễ ký kết.

Theo hợp đồng ký kết giữa hai bên, Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam sẽ đứng ra bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của Chủ đầu tư với khách hàng mua sản phẩm dự án KĐT mới Nam đường 32. “Ngân hàng tài trợ dự án bao giờ cũng muốn dự án hoàn tất, mua bán được và không có tranh chấp, nên ngân hàng nào tài trợ dự án thì quy trình quản lý sẽ được thắt chặt. Ngân hàng sẽ theo dõi sát dòng tiền hơn, mặt khác chủ đầu tư phát sinh thêm phí. Về phía người mua, có khả năng khi áp dụng quy định này giá bán nhà sẽ nhích lên nhưng cũng không đáng kể, bù lại người mua được đảm bảo, tránh tranh chấp phiền toái sau này” - ông Phong nói thêm.Ông Nguyễn Tiền Phong – Tổng giám đốc công ty CP Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 và ông Phạm Ngọc Vũ – Giám đốc OCB Tràng An là đại diện ngân hàng OCB ký kết Hợp đồng bảo lãnh và cung cấp tín dụng.

Việc ký kết hợp tác giữa Công ty CP ĐT&PT Lũng Lô 5 với Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam – một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với khả năng tài chính vững mạnh cùng mạng lưới rộng khắp cả nước đã góp phần mang lại cơ hội lớn cho cả hai bên đối tác phục vụ nhu cầu tài trợ vốn và bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho khách hàng mua sản phẩm của dự án KĐT mới Nam đường 32.

Lễ ký kết hợp tác đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty CP ĐT&PT Lũng Lô 5 và khẳng định khả năng bảo đảm tài chính của Công ty cho khách hàng trong chiến lược phát triển của mình.

Sàn giao dịch bất động sản CEOLAND hiện là Nhà phân phối chính thức của dự án West Point Nam 32

Nguồn: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/le-ky-ket-hop-tac-giua-cong-ty-cp-dt-pt-lung-lo-5-va-ngan-hang-tmcp-phuong-dong-viet-nam-20151127122242242.htm

Các tin khác

Thư viện ảnh

Nói về chúng tôi

Bố trí căn hộ đẹp quá, nhìn thoáng đãng. Tôi rất thích 

Bác Bùi Sỹ Văn

Công an Hoàng Mai
 

Căn hộ Luxury Apartment thật là đẳng cấp, xứng đáng với giá trị đồng tiền bỏ ra

Nguyễn Minh Tiến

Giám đốc 3ex Asia