SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CEOLAND

LAN TỎA GIÁ TRỊ

Ngày đăng: 2016-03-31 15:47:50

Khởi động dự án đào tạo 10000 chuyên viên tư vấn bất động sản

Ngày 18/1, 120 ứng viên đã có mặt và trải qua buổi kiểm tra sơ khảo tại Học viện CEO Việt Nam. Buổi sơ khảo nhằm mục đích chọn lọc những học viên tài năng và tâm huyết nhất cho dự án Đào tạo 10.000 chuyên viên tư vấn BĐS của Học viện CEO Việt Nam.

Với khát vọng “lan tỏa giá trị”, tạo cơ hội cho các bạn trẻ nhiệt huyết và có niềm đam mê kinh doanh có cơ hội học hỏi, cọ sát, cạnh tranh cùng nhau để trưởng thành và phát triển trong một môi trường thực tế và chuyên nghiệp, Học viện CEO Việt Nam chào đón các ứng viên có tài năng, có tố chất, khao khát sự đổi mới và mong muốn được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và đẳng cấp.

Các học viên vượt qua bài kiểm tra đầu vào sẽ tham gia khóa học kéo dài 16 – 24 buổi với sự tham gia đầy đủ của các học viên và giảng viên là ông Ngô Minh Tuấn – TGĐ CEO Corporation.

Các bài giảng trong chương trình học được xây dựng dựa trên nhu cầu kiến thức thực tiễn và cần thiết cho công việc như: Quản lý đầu tư Bất động sản; Quy trình triển khai dự án; Quản lý kinh doanh Bất động sản; Quản trị tài chính và Nhân sự cơ bản; Bản đồ chiến lược và KPI; Lãnh đạo và Quản lý; và những kinh nghiệm thực tiễn về lựa chọn và thương thảo hợp đồng, quản lý nhà thầu, công tác giải phóng mặt bằng, sổ đỏ,… đồng thời thảo luận thẳng thắn những vấn đề khó khăn, tồn tại trong các tình huống thực sự để cùng nhau tìm giải pháp tháo gỡ. Ngoài các nội dung trên, các học viên đủ điều kiện tham gia dự án sẽ được bổ sung thêm nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng đàm phán, rèn luyện cá nhân, giao việc ủy quyền,… các nội dung này sẽ được tiếp tục tổ chức đào tạo trong thời gian tới.

Những học viên xuất sắc nhất sẽ trở thành những chuyên gia bất động sản làm việc ngay tại sàn giao dịch bất động sản CEO LAND, tạo ra mạng lưới các chuyên viên kinh doanh tài năng có quy mô lớn nhất Việt Nam để kết nối những nhà kinh doanh có đam mê, nhiệt huyết với nghề, có hoài bão muốn vươn xa trong sự nghiệp.

Trong thời gian tới, Học viện CEO Việt Nam tiếp tục tìm kiếm và sẵn sàng hợp tác với những bạn học viên có nhiệt huyết và đam mê kinh doanh, những người sẽ trở thành các chuyên viên tư vấn bất động sản tài năng trong tương lai.

Thông tin dự án. Các bạn xem TẠI ĐÂY

(CEO Media)

Các tin khác

Thư viện ảnh

Nói về chúng tôi

Bố trí căn hộ đẹp quá, nhìn thoáng đãng. Tôi rất thích 

Bác Bùi Sỹ Văn

Công an Hoàng Mai
 

Căn hộ Luxury Apartment thật là đẳng cấp, xứng đáng với giá trị đồng tiền bỏ ra

Nguyễn Minh Tiến

Giám đốc 3ex Asia