SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CEOLAND

LAN TỎA GIÁ TRỊ

Ngày đăng: 2016-03-17 17:49:02

Khai giảng khóa đào tạo Chuyên viên Bất động sản

     Bất động sản (BĐS) là một loại tài sản đặc thù nhưng lại rất dễ hiểu với những người quan tâm, bạn có thể nắm vững kiến thức về BĐS sau vài giờ nghiên cứu trên các trang web hoặc sách vở. Bạn cũng có thể nhanh chóng chọn được loại BĐS để đầu tư, thực hiện các loại giao dịch dễ dàng và sinh lợi. Nhưng bạn KHÔNG THỂ NÀO BIẾT CÁCH SINH LỢI NHANH CHÓNG VÀ NHIỀU nếu không nắm vững những bí quyết sống còn để mua/bán được BĐS giá tốt và ít rủi ro.
     Nằm trong kế hoạch thực hiện Dự án đào tạo phi lợi nhuận 10.000 chuyên viên tư vấn BĐS cùng sứ mệnh “Nâng tầm doanh nghiệp – Lan toả giá trị”. Chiều ngày 14/3 vừa qua, Học viện CEO Việt Nam đã khai giảng khoá Đào tạo chuyên viên Bất động sản, là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện, hướng tới thành công của dự án.

    Sau lễ khai giảng, ông Ngô Minh Tuấn – Tổng Giám Đốc CEO Corporation, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp đã chia sẻ với các học viên những kiến thức cơ bản về BĐS với ba nội dung lớn:
- Xu thế kinh doanh BĐS hiện nay
- Các phương pháp bán hàng độc đáo
- Thay đổi tư duy và góc nhìn về nghề

   BĐS 2016 được đánh giá là “thời điểm vàng” để các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực BĐS sau một thời gian dài khủng hoảng.

   Học viện CEO Việt Nam với những chương trình đào tạo chuyên viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh… kết hợp cùng kinh nghiệm và thương hiệu là đơn vị tư vấn uy tín cho hàng trăm doanh nghiệp Việt. Đội ngũ giảng viên của Học viện là các Tổng giám đốc, Giám đốc, các doanh nhân và chuyên gia thành công trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục. Học viện luôn hướng tới môi trường đào tạo đa chiều, khuyến khích hoạt động thảo luận trong lớp học để giải quyết những khó khăn tồn tại và phát triển những kỹ năng mềm cho học viên như đàm phán, rèn luyện cá nhân, giao việc uỷ quyền…
   Nhằm tạo ra môi trường thực hành lý thuyết, đồng hành cùng Học viện trong việc xây dựng mạng lưới chuyên viên kinh doanh tài năng quy mô lớn, các học viên xuất sắc của khoá học hoàn toàn có cơ hội được thực tập và có thu nhập ngay tại sàn giao dịch BĐS CEO Land thuộc CEO Corporation.
   Thị trường bất động sản hiện nay đang có những thay đổi “chóng mặt” với hàng loạt chính sách, bộ luật được sửa đổi, bổ sung… Đây không chỉ là thách thức, mà còn là cơ hội để những ai đam mê, yêu thích kinh doanh bất động sản nhập cuộc.
 

Các tin khác

Chuyên mục: Bản tin CEOLAND

Thư viện ảnh

Nói về chúng tôi

Bố trí căn hộ đẹp quá, nhìn thoáng đãng. Tôi rất thích 

Bác Bùi Sỹ Văn

Công an Hoàng Mai
 

Căn hộ Luxury Apartment thật là đẳng cấp, xứng đáng với giá trị đồng tiền bỏ ra

Nguyễn Minh Tiến

Giám đốc 3ex Asia