SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CEOLAND

LAN TỎA GIÁ TRỊ

Ngày đăng: 2016-05-11 11:29:22

Khách hàng ấn tượng với dự án WestPoint Nam 32

Sau khi trở thành nhà phân phối chính thức của dự án Westpoint Nam 32, đã có hàng trăm lượt khách tìm đến sàn giao dịch bất động sản CEOLAND với mong muốn thăm quan, mục sở thị khu đô thị kiểu mẫu đang hình thành tại thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

Không chỉ tận mắt tham quan toàn bộ dự án với vị trí đắc địa và thiết kế ấn tượng do Công ty cổ phần Lũng Lô 5 – Bộ quốc phòng phát triển, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm, hứng thú với thiết kế châu Âu hiện đại cũng như tiện ích, giá cả hợp lý và khả năng sinh lời cao của dự án.
 
Điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại mỗi chuyến thăm quan dự án là vấn đề bảo lãnh tài chính khi đầu tư vào một dự án đang hình thành. Về điều này, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi lẽ chủ đầu tư đã ký kết với Ngân hàng TMCP OCB Việt Nam về việc bảo lãnh tài chính cho các chủ đầu tư, người mua nhà tại dự án. Theo đó, nếu tiến độ bàn giao nhà hoặc thi công triển khai dự án chậm hơn kế hoạch, khách hàng sẽ được ngân hàng bảo lãnh đứng ra trả lại tiền.
Chú Trần Hởi chia sẻ: “Thật sự tôi cảm thấy khá ấn tượng về những công trình nhà ở chất lượng mà Công ty CP Lũng Lô 5 mang lại cho người dân. Hơn nữa, khi thăm quan dự án, tôi thấy rằng những thông tin về địa thế, vị trí các khu trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính tại thị trấn Trạm Trôi, khả năng sinh lời của dự án... do CEOLAND cung cấp đều rất sát thực.”
 
Tư vấn viên của CEOLAND giới thiệu về dự án
 
Khu nhà mẫu đang trong quá trình thi công

 

VỊ TRÍ ĐANG BÁN 

Nhà phố liền kề mẫu 1: Diện tích lô đất: 72m2, Mặt tiền 6m (6x12m), DTXD: 60.6 m2, Tổng diện tích sàn: 211.6m2, Số tầng: 4 tầng
Nhà phố liền kề mẫu 2: Diện tích lô đất: 78m2, Mặt tiền 6m (6x13m), DTXD: 66.6 m2, Tổng diện tích sàn: 228m2, Số tầng: 4 tầng
Biệt thự song lập: Diện tích lô đất: 150m2, Mặt tiền 10m (10x15m). DTXD: 96.3m2, Tổng diện tích sàn: 230.5m2, Số tầng: 4 tầng.
 

Hiện nay, các nguồn thông tin không chính thống về dự án cũng như giá cả của dự án có thể xuất hiện mọi lúc, mọi nơi, gây nhiễu cho quý khách hàng. CEO LAND hiện đang là đơn vị phân phối chính thức của dự án liền kề Nam 32 (WestPoint). CEOLAND sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho quý khách. Chỉ từ 2 tỷ bạn đã có thể sở hữu ngay một ngôi nhà với mặt tiền 6m trở lên, sâu 12m, xây 4 tầng, có giếng trời, gara oto, hệ thống sân vườn…được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

CEOLAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN NAM 32

LIÊN HỆ
HOTLINE: 0989 859 869
Sàn giao dịch Bất động sản CEOLAND
Địa chỉ:Toà nhà CEO Việt Nam - A10 Đồng Bông - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Các tin khác

Thư viện ảnh

Nói về chúng tôi

Bố trí căn hộ đẹp quá, nhìn thoáng đãng. Tôi rất thích 

Bác Bùi Sỹ Văn

Công an Hoàng Mai
 

Căn hộ Luxury Apartment thật là đẳng cấp, xứng đáng với giá trị đồng tiền bỏ ra

Nguyễn Minh Tiến

Giám đốc 3ex Asia