SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CEOLAND

LAN TỎA GIÁ TRỊ

Ngày đăng: 2016-03-31 15:47:35

Dự án đào tạo miễn phí 10.000 chuyên viên tư vấn BĐS

Bạn trẻ đam mê kinh doanh có cơ hội được đào tạo miễn phí và nhận việc làm thu nhập “khủng” ngay khi hoàn thành khóa học theo dự án của CEO Corporation.


Nâng tầm doanh nghiệp 

Kể từ khi thành lập đến nay, Học viện CEO Việt Nam luôn được biết đến như một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân sự, cũng như mang các sản phẩm chất lượng tới người mua với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Học Viện CEO Việt Nam – trực thuộc CEO Corporation, là một “cái nôi” lớn đã đào tạo ra hàng ngàn nhà kinh doanh, cũng như tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên của Học viện CEO Việt Nam là các Giám đốc, Tổng giám đốc đã thành công và những giảng viên - chuyên gia tham gia giảng dạy. Với sứ mệnh “Nâng tầm doanh nghiệp – Lan tỏa giá trị”, Học viện CEO Việt Nam có mạng lưới hàng ngàn cựu học viên và tổ chức hoạt động thường xuyên nhằm mang đến cho học viên cơ hội giao lưu với các lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp, diễn giả nổi tiếng, để được học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ chính những người trong cuộc.

Năm 2015, sự thành công bước đầu của sàn giao dịch bất động sản CEO LAND đã mở ra cho các bạn trẻ có đam mê kinh doanh nhiều cơ hội hiện thực hóa hoài bão trở thành các chuyên viên kinh doanh thành công trong lĩnh vực bất động sản.
 
Lan tỏa giá trị

Năm 2016, CEO LAND - CEO Corporation quyết định mở rộng quy mô của mình với việc hợp tác với các đối tác lớn. Với tiêu chí “Lan tỏa giá trị”, CEO Corporation mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ nhiệt huyết và có niềm đam mê kinh doanh có cơ hội học hỏi, cọ sát, cạnh tranh cùng nhau để trưởng thành và phát triển trong một môi trường thực tế và chuyên nghiệp.

Để trở thành một doanh nhân giỏi và chuẩn bị cho sự thăng tiến cao hơn, bạn cần học hỏi và rèn luyện thêm những kỹ năng mềm như nắm bắt tâm lý và thuyết phục khách hàng. Tham gia chiến dịch “Lan tỏa giá trị” của CEO Corporation, các bạn sẽ được tham gia các buổi đào tạo trực tiếp bởi thầy Ngô Minh Tuấn – Tổng giám đốc Học viện CEO Việt Nam, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp. Chương trình đào tạo được thiết kế dành cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh và có hoài bão trở thành những nhà kinh doanh chuyên nghiệp, toàn diện trong tương lai, nhằm cung cấp cho các chuyên viên kinh doanh (hiện tại và tiềm năng) những kiến thức vững chắc nhất về năng lực tư duy, kỹ năng chinh phục khách hàng thông qua các bài học gắn liền với thực tiễn. 

Bên cạnh đó, ngay trong quá trình tham gia khóa đào tạo, các bạn trẻ tham gia dự án đều được thực tập và có thu nhập ngay tại sàn giao dịch Bất động sản CEO LAND để thực hành những kiến thức, kỹ năng đã học được. CEO Corporation mong muốn tạo ra một mạng lưới các chuyên viên kinh doanh tài năng có quy mô lớn nhất Việt Nam để kết nối những nhà kinh doanh có đam mê, nhiệt huyết với nghề, có hoài bão muốn vươn xa trong sự nghiệp.

 
Để đăng ký tham gia và tìm hiểu thêm thông tin, các bạn CLICK TẠI ĐÂY

HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM 
Địa chỉ: Toà nhà CEO Việt Nam - A10 Đồng Bông - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội 

Các tin khác

Chuyên mục: Bản tin CEOLAND

Thư viện ảnh

Nói về chúng tôi

Bố trí căn hộ đẹp quá, nhìn thoáng đãng. Tôi rất thích 

Bác Bùi Sỹ Văn

Công an Hoàng Mai
 

Căn hộ Luxury Apartment thật là đẳng cấp, xứng đáng với giá trị đồng tiền bỏ ra

Nguyễn Minh Tiến

Giám đốc 3ex Asia