SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CEOLAND

LAN TỎA GIÁ TRỊ

Ngày đăng: 2016-05-14 11:08:29

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản

Sự kiện giới thiệu dự án bất động sản có quy mô lớn do chủ đầu tư Công ty CP ĐT &PT Lũng Lô 5 phối hợp với Ngân hàng TNCP Phương Đông Việt Nam và sàn giao dịch BĐS CEO Land đã diễn ra vào ngày 26.11.2015.
Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, quy tụ hơn 600 người tham dự, gồm có đại diện các đơn vị bất động sản lớn, các doanh nhân - nhà đầu tư ở miền Bắc. Tại sự kiện, đơn vị tổ chức đã long trọng công bố dự án bất động sản trọng điểm cuối 2015 tại Hà Nội là dự án West Point phía Nam đường 32, cùng lễ ký kết hợp đồng đảm bảo tài chính với Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam và công bố nhà phân phối chính thức của dự án là sàn giao dịch BĐS CEO Land.

Ông Ngô Minh Tuấn – Tổng giám đốc sàn giao dịch BĐS CEO Land có mặt tại lễ ký kết.

Từ trước đến nay phân khúc nhà phố, nhà liền kề luôn là lựa chọn hàng đầu của người Việt khi quyết định đầu tư hay tích lũy bất động sản. Theo đó, những dự án vị trí thuận lợi, hạ tầng hoàn chỉnh, chủ đầu tư uy tín luôn có mức thanh khoản rất tốt. Hội tụ đủ những yếu tố trên, khu đô thị cao cấp West Point đang trở thành điểm sáng đầu tư trên thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Cụ thể, dự án Westpoint Nam 32 có tổng diện tích lên tới gần 50 ha, nằm trên đường 32 Hoài Đức, cách trung tâm Hà Nội 10km. Đây là khu đô thị trung tâm của huyện Hoài Đức, có kết cấu hạ tầng xã hội đầy đủ bao gồm trường học, trạm y tế, nhà văn hóa, nhà ở xã hội, chung cư, nhà thấp tầng,… Quy mô dân số dự án 12,000 người, được quy hoạch theo tiêu chuẩn, quy chuẩn đô thị hiện đại. Riêng khu nhà liền kề, biệt thự được chia diện tích hợp lý từ 72m2-100m2/liền kề, biệt thự 200 m2 trở lên.
Dự án phát triển theo mô hình đô thị sinh thái, là dòng sản phẩm luôn được người mua nhà ưa chuộng và có sức tiêu thụ tốt trên thị trường. Tiềm năng của khu đô thị sinh thái trong tương lai là rất to lớn khi mà quỹ đất đẹp và đảm bảo yếu tố đồng bộ hài hòa vệ môi trường và hạ tầng ngày càng khan hiếm. Với quy mô hạ tầng và tiện ích, có thể ví khu đô thị này như một Phú Mỹ Hưng hiện đại ở khu vực Hà Nội.
 
Ông Nguyễn Tiền Phong – Tổng Giám đốc công ty CP Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 phát biểu tại lễ ký kết.
Bà Đào Minh Anh – Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam chia sẻ về quyết định ký kết hợp đồng bảo lãnh tài chính trong dự án West Point Nam 32.
 
Với nguồn lực tài chính vững mạnh cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, Công ty CP ĐT & PT Lũng Lô 5 đã và đang triển nhiều dự án chất lượng trên các quận huyện nội thành khu vực TP Hà Nội. Bên cạnh đó, là yếu tố minh bạch, rõ ràng trong vấn đề pháp lý cùng chế độ hậu mãi tốt, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để tin vào chất lương và sự phát triển của dư án trong thời gian tới.

Chủ đầu tư và đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam ký kết hợp đồng bảo lãnh tài chính.

Nhận định về thị trường BĐS năm 2015, các chuyên gia đều cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đầu tư BĐS do thị trường đã hồi phục và đang trong quá trình phát triển tốt. Thêm vào đó, bức tranh dự báo kinh tế tổng thể cho thấy BĐS hiện đang là kênh đầu tư sáng giá. Vì vậy, lựa chọn bất động sản là xu hướng đầu tư được nhiều người ưa chuộng. Một dự án có thể đảm bảo sinh lợi lâu dài như West Point là sản phẩm mà nhà đầu tư không nên bỏ qua vào thời điểm hiện nay.
 
Để có thêm các thông tin chính xác và cập nhật nhất về dự án West Point Nam đường 32, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập trang web http://ceoland.vn/ - trang web Nhà phân phối chính thức của dự án để được cung cấp thông tin chuẩn xác nhất.

Nguồn: http://news.zing.vn/Cong-ty-Lung-Lo-5-ra-mat-du-an-West-Point-post604863.html

Các tin khác

Chuyên mục: Bản tin CEOLAND

Thư viện ảnh

Nói về chúng tôi

Bố trí căn hộ đẹp quá, nhìn thoáng đãng. Tôi rất thích 

Bác Bùi Sỹ Văn

Công an Hoàng Mai
 

Căn hộ Luxury Apartment thật là đẳng cấp, xứng đáng với giá trị đồng tiền bỏ ra

Nguyễn Minh Tiến

Giám đốc 3ex Asia