SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CEOLAND

LAN TỎA GIÁ TRỊ

Ngày đăng: 2016-05-11 11:29:18

CEO LAND đón đầu xu hướng Bất động sản 2016

Trong năm 2016, phân khúc nhà ở giá trung bình và giá rẻ sẽ tiếp tục là điểm sáng nhất. Đó là nhận định của các chuyên gia tại Hội thảo “Dự báo xu hướng của thị trường BĐS năm 2016” tổ chức tại Hà Nội ngày 12/12.
 
Phân khúc nhà phố xây sẵn khởi sắc

Theo ông Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường, phân khúc nhà ở giá trung bình và giá rẻ sẽ tiếp tục là điểm sáng nhất. Lượng cầu và cung tiếp tục tăng lên và giao dịch sẽ tăng cao. Một yếu tố hỗ trợ quan trọng là tín dụng bất động sản sẽ được dành nhiều cho phân khúc này.
Con số dự báo trong chiến lược phát triển nhà ở đến 2020 đã chỉ ra rằng, tốc độ đô thị hóa ở mức 31% hiện nay sẽ tăng lên khoảng 45% vào năm 2025. Như vậy, nhu cầu về nhà ở để đáp ứng cho khoảng 30 triệu dân hiện tại sẽ tăng lên khoảng 46 triệu dân đến 2025. Trong 10 năm tới, thị trường bất động sản vẫn có rất nhiều tiềm năng để phát triển.
Theo Chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn tới năm 2030, nhu cầu nhà ở là rất lớn, trong khi đó nguồn cung trên thị trường chưa thể đáp ứng. Diện tích nhà ở xã hội từ các dự án nhà ở xã hội chỉ đạt khoảng 5 - 10% nhu cầu nhà ở xã hội trên thực tế.
 
Ông Đặng Hùng Võ tại buổi Hội thảo
 
Ông Đặng Hùng Võ cũng cho rằng phân khúc nhà liền kề đang dần trở lại và chào đón nhiều tín hiệu tích cực khi khách hàng đã dành nhiều sự quan tâm tới phân khúc này. Theo ông, hoạt động khả quan của phân khúc này trong thời gian gần đây là do xu hướng tìm kiếm nhà ở ngay, có pháp lý rõ ràng và tâm lý chuộng nhà gắn liền với đất của người Việt.
 
Các chính sách đổi mới là điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản
Theo nhận định của ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục quản lý Nhà và thị trường Bất động sản (bộ Xây dựng), Luật Nhà ở 2014 với nhiều điểm mới sẽ góp phần tăng niềm tin về tương lai khả quan của thị trường BĐS, tăng cung tại phân khúc nhà ở giá rẻ dưới dạng nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá rẻ, giải quyết tốt nhà ở cho người lao động; có cơ hội tăng cung cho phân khúc nhà ở cho thuê, nhà ở chung cư ở nhiều dạng khác nhau.
 
CEO LAND đón đầu xu thế
Ông Đặng Hùng Võ cũng khẳng định, sự phát triển của thị trường hiện nay đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, chính quy; đó là cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư BĐS trong nước.
Sớm nắm bắt những xu thế của thị trường, sàn giao dịch bất động sản CEO LAND ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các chủ đầu tư, tư vấn giải pháp phân phối và  mang đến cho khách hàng những dự án BĐS tốt nhất, lý tưởng nhất. Với sự kết hợp của chuyên gia kinh tế vĩ mô – ông Ngô Minh Tuấn và một chuyên gia bất động sản với khả năng nhận định thị trường, nắm bắt xu thế nhạy bén đã nhận thấy WestPoint Nam 32 là một dự án hội tụ đầy đủ những điều kiện lý tưởng cho cuộc sống của cư dân, từ đó đi đến hợp tác với chủ đầu tư – Công ty CP Lũng Lô 5 và trở thành nhà phân phối chính thức của dự án này.
 
 
Bên cạnh vị trí đắc địa nằm ngay mặt đường 32, tại trung tâm thị trấn Trạm Trôi – Hoài Đức, WestPoint Nam 32 còn nằm sát tuyến đường sắt trên cao. Khi tuyến đường này được hoàn thành vào năm 2016 sẽ kết nối khu đô thị phía Tây với trung tâm Thủ đô với thời gian di chuyển không quá 15 phút. Tại khu đô thị WestPoint, khu nhà ở xã hội được đầu tư sẽ cung cấp hàng trăm căn hộ cho các cán bộ chiến sĩ nhiều năm phục vụ tại Bộ Quốc Phòng, Bộ Tư Lệnh cảnh vệ và các lực lượng vũ trang cũng như các đối tượng chính sách.

Phối cảnh dự án Westpoint Nam 32
Một khu đô thị nhà liền kề đã được xây dựng hoàn hảo với không gian xanh, các tiện ích công cộng như sân thể thao, trường quốc tế, nhà văn hóa..., đầu tư vào hạ tầng giao thông hoàn chỉnh sẽ tạo nên sức hút lớn đối với thị trường vì đáp ứng được nhu cầu ở thực của người dân.

CEOLAND LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DUY NHẤT CỦA DỰ ÁN NAM 32

LIÊN HỆ
HOTLINE: 0989 859 869
Sàn giao dịch Bất động sản CEOLAND
Địa chỉ:Toà nhà CEO Việt Nam - A10 Đồng Bông - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
 
 
  •  

Các tin khác

Thư viện ảnh

Nói về chúng tôi

Bố trí căn hộ đẹp quá, nhìn thoáng đãng. Tôi rất thích 

Bác Bùi Sỹ Văn

Công an Hoàng Mai
 

Căn hộ Luxury Apartment thật là đẳng cấp, xứng đáng với giá trị đồng tiền bỏ ra

Nguyễn Minh Tiến

Giám đốc 3ex Asia