SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CEOLAND

LAN TỎA GIÁ TRỊ

Ngày đăng: 2016-05-11 11:29:09

Cập nhật tiến độ dự án Westpoint Nam 32

Để gấp rút hoàn thành các tiện ích điện đường trường trạm, nhằm mau chóng đưa dự án vào sử dụng và bàn giao cho khách hàng theo dự kiến vào quý I năm 2017. Chủ đầu tư Công ty ĐT&PT Lũng Lô 5 hiện tại đang đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng kỹ thuật khu đô thị sinh thái Westpoint Nam 32. Tính đến ngày 8/4 hiện tại, đường ống nước của khu đô thị đang trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Cập nhật tiến độ đến hết tháng 3 vừa qua, Khu đô thị đang trong quá trình hoàn thiện sau bước xây thô các căn liền kề và tiến tới hoàn thành cơ sở hạ tầng trước khi bàn giao theo đúng tiến độ. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật ngày 5/4/2016 về tiến độ dự án:

Thi công đường nước vào Khu đô thị
 
Ảnh thi công đường nước
 
Ảnh hệ thống đường nước cập nhật tháng 4/2016

Như đã cung cấp thông tin tới khách hàng, Công ty CP Lũng Lô 5 đã ký kết Hợp đồng cấp bảo lãnh với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Khách hàng mua nhà dự án Westpoint Nam 32 sẽ được Ngân hàng OCB cấp thư bảo lãnh mua nhà. Trong trường hợp chủ đầu tư vi phạm nghĩa vụ và tiến độ bàn giao căn hộ, Ngân hang OCB sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán trước cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì quyền lợi đã được đảm bảo hoàn toàn với sự cam kết đảm bảo về tiến độ và được vay vốn đến 70% giá trị căn nhà từ ngân hàng Quân đội, đồng thời nắm bắt được thông tin hoàn thiện dự án trong tiến độ kế hoạch đề ra. 
 

CEOLAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN NAM 32


LIÊN HỆ
HOTLINE: 0989 859 869
Sàn giao dịch Bất động sản CEOLAND
Địa chỉ:Toà nhà CEO Việt Nam - A10 Đồng Bông - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Các tin khác

Thư viện ảnh

Nói về chúng tôi

Bố trí căn hộ đẹp quá, nhìn thoáng đãng. Tôi rất thích 

Bác Bùi Sỹ Văn

Công an Hoàng Mai
 

Căn hộ Luxury Apartment thật là đẳng cấp, xứng đáng với giá trị đồng tiền bỏ ra

Nguyễn Minh Tiến

Giám đốc 3ex Asia